PHÒNG THÍ NGHIỆM HÓA DƯỢC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG

Thứ ba - 03/09/2024 21:50
Bước vào phòng thí nghiệm hóa dược của Trường Đại học Bình Dương, bạn sẽ được chứng kiến một không gian nghiên cứu khoa học hiện đại và được trang bị đầy đủ. Nơi đây là nơi diễn ra các hoạt động nghiên cứu, thực nghiệm và đào tạo trong lĩnh vực hóa dược, góp phần vào việc phát triển kiến thức và công nghệ dược phẩm tại Việt Nam.
Phòng thí nghiệm rộng rãi, sáng sủa với những thiết bị hiện đại như máy cất chưng, máy ly tâm, máy đo quang phổ và hệ thống hút khí thải an toàn. Các khu vực làm việc được bố trí khoa học, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho các hoạt động nghiên cứu. Ngoài ra, phòng còn được trang bị hệ thống camera giám sát và các biện pháp an ninh nghiêm ngặt để bảo vệ tài sản và dữ liệu nghiên cứu quý giá.
Đội ngũ giảng viên và nghiên cứu viên tại phòng thí nghiệm này là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa dược, đảm bảo chất lượng và tính khoa học trong các hoạt động thực hành, nghiên cứu. Họ không ngừng nỗ lực để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần đào tạo ra những nhân tài trong lĩnh vực dược học, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp dược phẩm Việt Nam.
Với những ưu điểm về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực và định hướng nghiên cứu, phòng thí nghiệm hóa dược của Trường Đại học Bình Dương đang trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu và đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Một số hình ảnh Phòng thí nghiệm Hóa Dược-Trường Đại học Bình Dương

Tác giả: Trân Huyền, Đạt Thịnh, Thái Phương