NGÀNH DƯỢC VÀ HÓA DƯỢC TẠI ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG - BƯỚC ĐI VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI

Thứ hai - 12/08/2024 21:21
Khi bước vào giai đoạn chọn ngành nghề và trường đại học, việc tìm kiếm một môi trường học tập tốt, phù hợp với đam mê và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Ngành Dược học và Hóa Dược tại Đại học Bình Dương không chỉ đáp ứng được những yêu cầu này mà còn mang đến nhiều lợi thế đặc biệt, với điểm chuẩn hợp lý và cam kết học phí không tăng trong suốt quá trình học tập.
Ngành Dược - Lựa chọn đáng giá cho tương lai ổn định
Ngành Dược học là một trong những ngành nghề luôn có nhu cầu nhân lực cao, đem lại cơ hội việc làm ổn định và thu nhập tốt. Với điểm chuẩn 21, sinh viên sẽ có cơ hội học tập tại Đại học Bình Dương, nơi có chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại.
Trường Đại học Bình Dương chú trọng vào việc trang bị cho sinh viên kiến thức vững chắc và kỹ năng thực hành cần thiết. Sinh viên ngành Dược học sẽ được học tập trong môi trường đạt chuẩn, tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiên tiến và thực hành trong các phòng thí nghiệm hiện đại, giúp bạn tự tin bước vào thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên ngành Dược thực hành sử dụng máy li tâm

Ngành Hóa Dược - Khám phá và ứng dụng khoa học vào y học
Ngành Hóa Dược là lựa chọn lý tưởng cho những bạn yêu thích hóa học và mong muốn áp dụng kiến thức này vào lĩnh vực y học. Với điểm chuẩn 15, ngành Hóa Dược mở ra cơ hội nghiên cứu và phát triển các hợp chất dược liệu mới, góp phần vào sự tiến bộ của y học hiện đại.
Một lợi thế đặc biệt của ngành Hóa Dược tại Đại học Bình Dương là sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội tiếp tục học thêm 1,5 năm để hoàn thành bằng Dược sĩ. Điều này giúp bạn không chỉ có nền tảng kiến thức sâu rộng về hóa học và dược học mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong ngành y tế và dược phẩm.

Học phí không tăng - Sự ổn định và an tâm cho sinh viên
Đại học Bình Dương cam kết không tăng học phí trong suốt quá trình học tập, giúp bạn và gia đình có thể lập kế hoạch tài chính một cách chắc chắn mà không lo ngại về chi phí gia tăng. Điều này không chỉ giảm bớt gánh nặng tài chính mà còn giúp bạn tập trung vào học tập và phát triển bản thân.
Cơ hội nghề nghiệp rộng mở
Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị tại Đại học Bình Dương, sinh viên ngành Dược học và Hóa Dược sẽ có cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, đối với sinh viên Hóa Dược, việc có thêm bằng Dược sĩ sẽ tăng thêm giá trị và cơ hội trong thị trường lao động, giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập hấp dẫn.
TT Công ty Dược 3
Sinh viên ngành Dược thực tập tại công ty cổ phần Dược phẩm Enlie

Môi trường học tập hiện đại và đa dạng hoạt động ngoại khóa
Đại học Bình Dương tự hào mang đến một môi trường học tập hiện đại với cơ sở vật chất tiên tiến, các phòng thí nghiệm đạt chuẩn, và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ đa dạng, giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng mềm, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp tương lai.
Việc chọn ngành học và trường đại học là một quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Ngành Dược và Hóa Dược tại Đại học Bình Dương, với điểm chuẩn hợp lý, cam kết học phí không tăng và nhiều cơ hội học tập bổ sung, chính là sự lựa chọn đáng giá để bạn xây dựng một sự nghiệp vững chắc và thành công. Hãy nộp hồ sơ ngay hôm nay để mở ra tương lai sáng cho chính mình!Top of Form
nền TT
Sinh viên tham quan kết hợp thực tập thực tế tại công ty Mộc Hoa Tràm

Tác giả: Sơn Hoàng, Văn Tất