TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG CHÍNH THỨC ĐƯỢC BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHO PHÉP ĐÀO TẠO NGÀNH HÓA DƯỢC

Thứ tư - 29/05/2024 03:21
Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2024, Bộ Giáo Dục và Đào tạo đã ban hành quyết định cho phép Trường Đại học Bình Dương đào tạo ngành Hóa Dược trình độ đại học (mã ngành: 7720203). Đây là tin vui, đáng lưu ý cho các em học sinh có ý định lựa chọn ngành Hóa Dược.
CamScanner 2024 05 29 08 44
Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học - Trường Đại học Bình Dương đào tạo ngành Hóa Dược nhằm đáp ứng hai định hướng đang “khát” nhân lực là: "Tổng hợp và phát triển thuốc" và "Phân tích và kiểm nghiệm thuốc". Với sự kết hợp giữa khoa học hóa học và y tế, ngành hóa dược mang đến không chỉ những cơ hội nghề nghiệp sáng giá mà còn là sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sinh viên ngành Hóa dược tại Trường Đại học Bình Dương, sẽ được hòa mình vào môi trường học tập năng động và sáng tạo, nơi mà luôn có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Nhà trường cam kết mang đến cho bạn những kiến thức vững chắc và kỹ năng thực tiễn cần thiết để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này.
GS.TS. Phạm Văn Tất - Viện Trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học, người thầy luôn tâm huyết với ngành Hóa Dược
Sinh viên sẽ được tham gia vào các buổi thí nghiệm tại các phòng lab hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất. Từ việc phân tích và tổng hợp dược phẩm cho đến nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới, bạn sẽ được trải nghiệm quá trình làm việc thực tế, rèn luyện khả năng phân tích, sáng tạo và giải quyết vấn đề.
Phòng thí nghiệm cho sinh viên ngành Hóa Dược học thực hành
Đặc biệt, ngành Hóa dược mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Với sự phát triển không ngừng của ngành dược và y tế, nhu cầu về chuyên gia hóa dược ngày càng tăng cao. Bạn có thể làm việc trong các công ty dược phẩm, viện nghiên cứu, bệnh viện hay thậm chí mở cửa hàng dược phẩm của riêng mình. Khả năng thăng tiến và thu nhập hấp dẫn là điểm nhấn trong ngành nghề này
430990928 399281916065534 1754892342382803688 n

Hóa dược không chỉ là ngành học thú vị, mà còn là cơ hội để bạn góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người. Với kiến thức và kỹ năng chuyên môn, bạn sẽ đóng góp vào việc nghiên cứu và phát triển các loại thuốc mới, hỗ trợ điều trị các bệnh lý và giảm thiểu nguy cơ cho sức khỏe cộng đồng.
Hãy đăng ký ngành Hóa dược tại Trường Đại học Bình Dương ngay hôm nay để khám phá một tương lai sáng đầy triển vọng.

Tác giả: Trân Huyền, Sơn Hoàng, Kim Giao