NGUYỄN ĐỨC NGỌC KHANH - ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU TRONG CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN

Thứ năm - 06/06/2024 04:35
⭐️Nguyễn Đức Ngọc Khanh là Bí thư Chi đoàn 23DH01, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học, trường Đại học Bình Dương, Cựu học sinh trường THPT Việt Âu, Quê quán Bình Dương
Thời gian qua dưới sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Đoàn trường, em đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Từ đó em luôn hăng hái, nỗ lực tham gia các hoạt động do Đoàn - Hội trường tổ chức. Khi tham gia các hoạt động là mong muốn chia sẻ và lan tỏa mạnh mẽ các hoạt động của Đoàn -Hội trường tổ chức đến với các bạn sinh viên. Trong thời gian học tập tại trường em cũng đã học được cách san sẻ yêu thương, luôn muốn cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Chúng ta hãy luôn sống hết mình với tuổi trẻ.
Khanh 5 tốt
Bạn Nguyễn Đức Ngọc Khanh nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường
Một số chương trình đã tham gia: Chương trình tiếp sức mùa thi, Chương trình tập huấn Cán Bộ Đoàn Trường học - Hội Sinh Viên các Trường Đại Học, Cao Đẳng năm học 2023 - 2024 tại Bến Tre, Chương trình Trưng Bày Chuyên Đề Tại Nhà Tù Phú Lợi, Chương trình Tập Huấn Kỹ Năng Thực Hành Xã Hội, Đại Hội Đại Biểu Hội Sinh Viên Tỉnh Bình Dương, Đại Hội VI Hội Sinh Viên Việt Nam Trường Đại Học Bình Dương, Chương trình Tham quan Bảo Tàng Tỉnh Bình Dương, Tham Dự Hội trại Truyền thống tại TT. GDNN - GDTX, Chương trình Chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam ( 9 /1/1950 - 9/1/2024 ), Sinh Viên Thanh Lịch Trường Đại Học Bình Dương, Buổi Họp mặt Kỷ niệm 94 năm Ngày Thành Lập Đảng Công Sản Việt Nam ( 3/2/1930 - 3/2/2024 ), Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên.
RCV Khanh
Bạn Nguyễn Đức Ngọc Khanh đạt Giải nhất Cuộc thi Rung chuông Vàng
🥳Thành tích nổi bật:
Đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường
Bằng khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022 – 2023 và là Đoàn viên tiêu biểu của Trường Đại học Bình Dương
Giải nhất Cuộc thi Rung chuông vàng năm 2024 do Viện Dược học tổ chức
Top 20 sinh viên Thanh lịch trường Đại học Bình Dương năm 2024
Khanh Tsinh
Bạn Khanh luôn tràn đầy năng lượng với công tác tuyển sinh của Viện Dược học

Tác giả: Sơn Hoàng, Ngọc Khanh