CÙNG TS.DS LÊ THỊ THU HƯỜNG TÌM HIỂU SÂU VỀ NGÀNH HÓA DƯỢC - NGÀNH HỌC CỦA TƯƠNG LAI

Thứ năm - 30/05/2024 05:03
TS.DS Lê Thị Thu Hường - Giảng viên ngành Hóa Dược thuộc Viện Dược học, trường Đại học Bình Dương, đồng thời là Giám đốc nghiên cứu phát triển Công ty Dược phẩm Elepharma. TS. Lê Thị Thu Hường là người có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến và kĩ năng dày dặn trên nhiều thị trường về dược và được cấp bằng Tiến Sĩ Dược tại Cuba đã khẳng định được tên tuổi và độ uy tín trong ngành dược. Bên cạnh đó, TS. Lê Thị Thu Hường đã công bố được hơn 60 bài báo công trình nghiên cứu trên các tạp chí thế giới có uy tín, 10 bài báo trong nước, tham gia triển khai 8 đề tài cấp quốc tế và quốc gia, viết 3 sách Giáo khoa cho Sinh viên Dược và 2 sách tham khảo quốc tế bằng tiếng Anh.
cô Hường

Trường Đại học Bình Dương (BDU) chính thức công bố đào tạo Cử nhân ngành Hóa dược theo quyết định số 1516/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành ngày 29/05/2024. Chương trình đào tạo chính quy tập trung 4 năm với mã ngành 7720203. Nhân dịp này, các em học sinh hãy cùng TS. Lê Thị Thu Hường tìm hiểu sâu về ngành Hóa Dược, giúp các em vững tin hơn khi lựa chọn ngành học đang rất "khát" nhân lực này (các em click vào Video tìm hiểu về ngành Hóa Dược để xem nhé)
Quét mã QR, đăng ký học Ngành Hóa Dược ngay hôm nay

Tác giả: Sơn Hoàng, Út Lê