PHÒNG THÍ NGHIỆM DÀNH CHO SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC VÀ HÓA DƯỢC

Thứ tư - 12/06/2024 22:04
Viện Dược học - Trường Đại học Bình Dương là đơn vị có thế mạnh về đào tạo và nghiên cứu các lĩnh vực khoa học Dược như: Công nghệ Dược phẩm và Bào chế thuốc, Dược lý và Dược lâm sàng, Thực vật và Dược liệu... Đặc biệt, Viện Dược học đã được Bộ Giáo Dục và Đào tạo ban hành quyết định cho phép đào tạo ngành Hóa Dược trình độ đại học (mã ngành: 7720203). Điều này mở ra cơ hội cho các bạn học sinh đam mê phân tích các hợp chất hóa học để khám phá ra các loại thuốc mới, tinh chế các loại thuốc hiện có và phát triển các quy trình sản xuất thuốc hiệu quả hơn trên quy mô lớn, đồng thời có thể trở thành "Best seller" trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu, vật liệu sản xuất phục vụ trong ngành Sức khỏe với thị phần hàng tỷ USD.
Để đảm bảo chất lượng đào tạo, bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiên tiến, Viện Dược học - Trường Đại học Bình Dương đã xây dựng bố trí hệ thống phòng thí nghiệm đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, mô hình theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm phục vụ cho công tác giảng và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên.

Một số hình ảnh về Phòng thí nghiệm

Tác giả: Sơn Hoàng, Út Lê