KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG NGÀNH DƯỢC HỌC HỆ CHÍNH QUY TẠI PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG CÀ MAU

Thứ ba - 06/02/2024 04:23
Sáng ngày 27/1, Phân hiệu trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp liên thông ngành Dược học hệ chính quy cho lớp 245101DH001.
quang cảnh CM
Quang cảnh Lễ khai giảng lớp liên thông ngành Dược học hệ chính quy cho lớp 245101DH001
Tham dự lễ khai giảng có sự hiện diện của TS. Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân hiệu; TS. Lê Văn Út và Th.S Trần Huyền Trân – Giảng viên Viện đào tạo và nghiên cứu Dược học Trường Đại học Bình Dương cùng thầy cô là trưởng, phó các phòng ban tại Phân hiệu và đông đảo học viên của lớp.
🎋 Đại diện Nhà trường, TS. Trịnh Huỳnh An – Giám đốc Phân hiệu đã gửi lời chúc mừng đến các anh chị học viên đã trúng tuyển khóa học đợt này và đồng thời nêu lên tầm quan trọng của việc thường xuyên học tập nâng cao trình độ là việc cần làm để thích nghi với sự vận động không ngừng của xã hội và vận dụng những kiến thức được học để góp phần hỗ trợ công việc của mình và từ đó phát triển xã hội. Đồng thời, cảm ơn các anh chị đã tin tưởng lựa chọn học tập, nâng cao kiến thức tại BDU Cà Mau, nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các anh chị học viên hoàn thành tốt khóa học của mình.
TS An
TS. Trịnh Huỳnh An - Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai mạc
Th.S Lê Ngọc Nữ – Trưởng ban Ban QLĐT&CTSV công bố quyết định trúng tuyển của các học viên khóa học này và gửi lời chúc mừng đến tất cả học viên.Đại diện cho các học viên trúng tuyển khóa học, chị Bùi Thị Mỹ Cẩm gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã tạo điều kiện để người học được học tập, nâng cao chuyên môn tại chính quê hương, chị cũng như các học viên của lớp sẽ cố gắng vượt qua những khó khăn để đảm bảo học tập đúng tiến độ, hiệu quả, chất lượng.
cô Nữ CM
Th.S Lê Ngọc Nữ - Trưởng ban Ban Quản lý đào tạo và Công tác sinh viên công bố quyết định trúng tuyển
chị Cẩm CM
Đại diện lớp, chị Mỹ Cẩm gửi lời cảm ơn đến thầy cô Nhà trường
Kết thúc buổi khai giảng, các tân học viên được cán bộ quản lý lớp triển khai một số thông tin và giải đáp những thắc mắc xoay quanh khóa học đợt này.
học viên cm
sv LT CM