Hội thi ẩm thực với chủ đề “Tết đoàn viên”

Chủ nhật - 04/02/2024 02:25
Sáng ngày 19/1, Văn phòng Đoàn – Hội Sinh viên Trường Đại học Bình Dương tổ chức thành công Hội thi ẩm thực với chủ đề “Tết đoàn viên” thu hút đông đảo các bạn sinh viên cùng tham dự. Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống Học Sinh, Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024).
giám khảo
Ban giám khảo của hội thi ẩm thực “Tết đoàn viên”
Đội thi “Ẩm thực ngày xuân” của Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học đã tham gia với tinh thần sôi nổi, tích cực thể hiện sự đảm đang, khéo léo của người phụ nữ mà đặc biệt còn thể hiện vai trò tích cực của nam giới trong chuẩn bị bữa ăn gia đình. Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn, đội thi đã hoàn thành việc chế biến và trình bày một thực đơn ngày Tết với những món ăn hội đủ các yêu cầu về dinh dưỡng, thẩm mỹ và ý nghĩa như: bánh chưng củ kiệu, thịt chưng hột vịt, canh khổ qua, thịt gà cuốn nấm…. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng qua đôi bàn tay “biến hóa” của bạn sinh viên, những món ăn, mâm cơm ngày thường trở nên thật sinh động, bắt mắt. Bên cạnh đó, đội thi đã có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng thuyết phục.
at5
Sinh viên Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học tiến hành chế biến cách món ăn
at 2
Thành quả của các bạn sinh viên