TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HƠN 60 TÂN DƯỢC SĨ

Thứ bảy - 27/04/2024 05:58
📣 Sáng ngày 27/4/2024, Trường Đại học Bình Dương (BDU) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 527 học viên, sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó có hơn 60 sinh viên ngành Dược học. Đây là sự kiện đánh dấu chặng đường hoàn thành hành trình học tập và mở ra cánh cửa mới cho tương lai nghề nghiệp của các tân dược sĩ.
🥁 Lễ tốt nghiệp diễn ra long trọng tại Hội trường Nhà hát sinh viên của trường với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, quý vị đại biểu, phụ huynh sinh viên và các tân dược sĩ.
💐 Đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức Lễ tốt nghiệp trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp ngành Dược học, những người đồng hành đáng tin cậy bên cạnh đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, là một trong những đội ngũ nòng cốt không thể thiếu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.
🌸 Trong buổi lễ, nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo. Viện Dược học có 5 bạn sinh viên được nhà trường khen thưởng có thành tích cao trong học tập.
🌺 Các Thầy/ cô Viện Dược học chúc các em luôn thành có trên chặng đường sắp tới. Xin chúc mừng các tân Dược sĩ!
👉👉👉 Link hình nhận Bằng Tốt nghiệp trên sân khấu: https://drive.google.com/.../10mtkLBE...
Một số hình ảnh của buổi lễ
ảnh bìa TN
tuyên thệ