VIỆN ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU DƯỢC HỌC KHAI TRƯƠNG PHÒNG THỰC HÀNH HIỆN ĐẠI CHO SINH VIÊN

Thứ năm - 04/07/2024 05:24
🌠 Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học, Trường Đại học Bình Dương đã chính thức khai trương 02 phòng thực hành hiện đại dành cho sinh viên ngành Dược học và Hóa dược. Đây là bước tiến quan trọng trong việc tạo điều kiện môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, đồng thời cũng là thể hiện cam kết của nhà trường trong việc không ngừng cải thiện cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.
🌠 Hai phòng thực hành mới được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Các thiết bị này không chỉ giúp sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết mà còn có cơ hội áp dụng vào thực tiễn, rèn luyện kỹ năng thực hành và nghiên cứu.
🌠 Với sự đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học đang nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong học tập mà còn khẳng định vị thế của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo ngành Dược học và Hóa dược.
🌠 Tin rằng, với sự đầu tư và nỗ lực không ngừng, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ hành trang để thành công trong tương lai.
🌠 Hãy tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Bình Dương, nơi chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu và nơi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất hiện đại.

Tác giả: Sơn Hoàng, Đan Phi