VIỆN DƯỢC HỌC TRIỂN KHAI PHÒNG THÍ NGHIỆM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG - PHÂN HIỆU CÀ MAU

Thứ năm - 20/06/2024 00:30
enlightenedNgày 11/06/2024 đoàn công tác của Viện Dược học đã bắt đầu chyến công tác 3 ngày tại Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau (PHCM) nhằm chuẩn bị cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm để giảng dạy thực hành ngành Dược học và Hóa dược tại phân hiệu.
enlightenedTại phân hiệu đoàn công tác đã làm việc với cán bộ phụ trách chuyên môn về việc chuẩn bị phòng thí nghiệm, trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm và hóa chất cần thiết để đáp ứng yêu cầu cho công tác giảng dạy thực hành tại phân hiệu.
Đoàn công tác làm việc với cán bộ phụ trách tại Phân hiệu
yesCùng với đó đoàn công tác đã trao đổi và hỗ trợ cán bộ phụ trách chuyên môn của Phân hiệu trong việc quản lý, vận hành phòng thí nghiệm an toàn, đúng yêu cầu kỹ thuật.
yesHệ thống các phòng thí nghiệm phục vụ cho giảng dạy thực hành Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau được trang bị đầy đủ và tiện nghi từ phòng ốc đến trang thiết bị, dụng cụ thí nghiệm và hóa chất, đảm bảo yêu cầu cho công tác giảng dạy thực hành, hoạt động nghiên cứu khoa học của người học và giảng viên.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị và dụng cụ tại các phòng phục vụ giảng dạy thực hành tại Phân hiệu:

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phân hiệu
Sau 3 ngày làm việc với sự nổ lực từ 2 bên đã giúp đoàn công tác của Viện Dược học hoàn thành các nhiệm vụ mà lãnh đạo Nhà trường và Viện giao phó. Trong thời gian gần sắp tới hệ thống các phòng thí nghiệm tại Phân hiệu sẽ tiếp tục mua sắm các trang thiết bị, máy móc, dụng cụ theo từng giai đoạn để phục vụ tốt cho nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Sau khi đoàn công tác hoàn thành nhiệm vụ tại Phân hiệu, hoạt động giảng dạy đã được bắt đầu ngay sau đó.
Đoàn công tác Viện Dược học và cán bộ phụ trách tại PHCM

Tác giả: Sơn Hoàng, Ngọc Phương, Thái Phương