GIẢNG VIÊN VIỆN DƯỢC HỌC THAM GIA HỘI NGHỊ XÚC TÁC VÀ HẤP PHỤ TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII

Thứ hai - 27/05/2024 03:38
Từ ngày 23 đến ngày 24/05/2024, Hội Khoa học công nghệ Xúc tác và Hấp phụ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ XII với chủ đề “Xúc tác và hấp phụ trước thách thức chuyển dịch năng lượng”. Hội nghị lần này ngoài sự tham gia đông đảo của các đại biểu Việt Nam còn có sự tham gia và báo cáo của các nhà khoa học thuộc các trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu tại Đài Loan.

Tham dự hội nghị, về phía trường Đại học Bình Dương có GS.TS Phạm Văn Tất - Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học, ThS. Vũ Lê Hà - Giảng viên bộ môn Bào chế. Các giảng viên của viện Dược học đã đóng góp vào thành công của hội nghị với bài báo có nhan đề "Using network pharmacology analysis and molecular docking of quercetincompound for treatment of Alzheimer"Hội nghị là cơ hội quý báu để các giảng viên được giao lưu, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ liên quan đến năng lượng xanh, vật liệu nano tự nhiên, kỹ thuật hoá dầu...để vận dụng hiệu quả vào các hoạt động đào tạo tại Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội trong bối cảnh đổi mới giáo dục và hội nhập quốc tế hiện nay.

GS.TS Phạm Văn Tất đã tiến hành gặp gỡ và trao đổi với các Giáo sư đến từ Đài Loan và các nhà khoa học trong nước để xúc tiến hợp tác nghiên cứu các lĩnh vực trong ngành Dược và ngành Hóa Dược, hứa hẹn những sự hợp tác có ý nghĩa giữa Viện Dược học - trường Đại học Bình Dương và các đơn vị khác trong lĩnh vực khoa học và đào tạo.
ảnh phụ
poster