HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH VỀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG DƯỢC PHẨM

Thứ năm - 29/08/2024 02:55
📚 Chiều ngày 26/8/2024, Viện Đào tạo & Nghiên cứu Dược học (BDU) đã tổ chức hội thảo chuyên ngành dược với chủ đề: "Kiểm soát chất lượng dược phẩm dựa trên phát triển và ứng dụng kỹ thuật điện di mao quản: Phân tích định tính và định lượng các thuốc điều trị bệnh Parkinson".
📚 Buổi hội thảo có sự tham gia của diễn giả GS.TS. Phạm Hùng ViệtGiám đốc Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Phân tích phục vụ kiểm định môi trường và an toàn thực phẩm (KLATEFOS), Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội.
bìa
GS.TS. Phạm Hùng Việt  trình bày tại buổi hội nghị
Về phía Viện Đào tạo & Nghiên cứu Dược học có GS.TS. Phạm Văn Tất – Viện trưởng và nhiều giảng viên, sinh viên của viện cùng các nhà khoa học, dược sĩ quan tâm lĩnh vực kiểm soát dược phẩm. Đây là dịp để các nhà nghiên cứu khoa học của Viện được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực kiểm soát chất lượng dược phẩm.
GS.TS. Phạm Văn TấtViện trưởng Viện Dược học phát biểu khai mạc

📚 Phát biểu khai mạc Hội thảo, GS.TS. Phạm Văn Tất nhấn mạnh, việc kiểm soát chất lượng dược phẩm là nhiệm vụ cấp bách trong bối cảnh ngành dược phẩm phát triển và hội nhập quốc tế. Hội thảo này là cơ hội quý báu để các nhà khoa học, giảng viên và sinh viên cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời kết nối với các nhà quản lý và doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm trong nước.
📚 Trong những năm gần đây, công tác nghiên cứu khoa học của Viện Đào tạo & Nghiên cứu Dược học đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn từ Ban Giám hiệu và Phòng Quản lý lý khoa học và quan hệ đối ngoại. Chất lượng nghiên cứu của Viện Dược học đã từng bước được nâng cao, đáp ứng yêu cầu và nhiệm vụ mà Viện đề ra.
Hội thảo là cơ hội quý báu để giảng viên và sinh viên học hỏi từ các nhà nghiên cứu, các cơ quan y tế, các trung tâm nghiên cứu, và các doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực dược học kết nối và phát triển
Một số hình ảnh của buổi hội nghị
t Lời

Tác giả: Sơn Hoàng, Út Lê