SINH VIÊN NGÀNH DƯỢC TẠI PHÂN HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG CÀ MAU BẢO VỆ THÀNH CÔNG KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP

Thứ ba - 06/02/2024 04:08
 Ngày 27/12, sinh viên ngành Dược học khóa 21 tại Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đã hoàn thành buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học.
🌻 Tại buổi bảo vệ, các bạn sinh viên có tối đa 15 phút trình bày tóm tắt đề tài khóa luận, sau đó Hội đồng sẽ phản biện cùng với sinh viên trong 30 phút để làm rõ các nội dung nghiên cứu và đánh giá năng lực chuyên môn của sinh viên.
🌻 Tại buổi bảo vệ, GS. TS Phạm Văn Tất – Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Dược học, Trường Đại học Bình Dương đã chia sẻ: “Mỗi đề tài nghiên cứu của các em đều có ưu nhược điểm riêng. Các em phải nắm kĩ nội dung của đề tài mình làm và thầy cô sẽ là những người gợi mở sâu hơn để từ đó giúp các em hoàn thiện sản phẩm sau cùng. Thầy tin rằng với những góp ý từ hội đồng, các em sẽ điều chỉnh lại bài cho phù hợp.
🌻 Kết thúc buổi lễ bảo vệ, các bạn sinh viên sẽ chỉnh sửa đề tài theo góp ý từ hội đồng và nộp lại trong thời gian sớm.
👉 Một số hình ảnh của buổi bảo vệ:
cm 1
cm2