VIỆN DƯỢC HỌC TRIỂN KHAI LỰA CHỌN ĐỀ TÀI TIỂU LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN

Thứ hai - 17/06/2024 02:27
Tiểu luận tốt nghiệp là một công trình nghiên cứu khoa học độc lập thể hiện kết quả vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong thời gian sinh viên học tập tại trường cũng như sự tìm tòi, nghiên cứu của bản thân sinh viên để nghiên cứu và giải quyết một vấn đề cụ thể phát sinh từ thực tiễn lĩnh vực ngành/ chuyên ngành đào tạo mà sinh viên theo học. Mục đích của việc thực hiện tiểu luận tốt nghiệp là nhằm tạo cơ hội cho sinh viên củng cố, hệ thống hóa các kiến thức, kỹ năng đã được trang bị và vận dụng chúng một cách có khoa học và sáng tạo để giải quyết những vấn đề phát sinh từ thực tiễn. Đồng thời, viết tiểu luận tốt nghiệp cũng giúp sinh viên rèn luyện ý thức vượt khó, tính tích cực, chủ động, sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, thích ứng với môi trường… Tiểu luận tốt nghiệp là hành trang cần thiết để sinh viên bước vào một môi trường làm việc cụ thể sau khi tốt nghiệp.
Viện Dược học thông báo đến sinh viên kế hoạch thực hiện tiểu luận tốt nghiệp như sau:
Thời gian đăng ký: từ 9h00 ngày 18/06/2024 đến 16h ngày 19/06/2024
Thời gian thực hiện đề tài: Viện sẽ gởi kế hoạch với các mốc thời gian cụ thể lúc 16h ngày 19/06/2024.
Sinh viên đăng ký thực hiện tiểu luận bằng cách điền thông tin vào link google form được Viện Dược học cung cấp

Lưu ý khi lựa chọn đề tài tiểu luận
1. Mỗi sinh viên chỉ được chọn 01 đề tài. Đề tài nào đã được chọn, link sẽ khoá lại và không chấp nhận phản hồi mới.
2. Đề tài trong danh sách là các đề tài gợi ý là đề tài đã được Hội đồng khoa học thông qua và cho phép thực hiện. Sinh viên có thể thay đổi đề tài hoặc đề xuất đề tài mới với Giảng viên hướng dẫn. Tuy nhiên, việc thay đổi tên đề tài phải được Hội đồng Khoa học Viện phê duyệt chấp thuận. Sinh viên chỉ thực hiện đề tài khi được Giảng viên hướng dẫn đồng ý và được Hội đồng Khoa học Viện thông qua.
3. Sinh viên sử dụng Email có thể đăng nhập được để đăng ký đề tài và nhận phản hồi.

Tác giả: Sơn Hoàng, Hà Vũ